ความผิดพลาดที่จะทำลายรักของคุณ

                  แม้ว่าคุณจะทิ้งใจให้กับรักสุดกำลังกับรักที่มีแต่นั่นมันก็ไม่ได้การันตีได้เลยนะว่ารักที่มีกับคนที่ดูหนังลามกด้วยมันจะไปได้สวยงามอย่างที่คุณคิดนั่นก็เพราะว่าความเป็นจริงแล้วการที่คุณให้ใจไปกับใครสักคนนั้นบางทีมันก็อาจจะทำให้คุณไม่ได้เห็นถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นระหว่างความรักในครั้งนี้ซึ่งต่อไปมันก็จะไปเป็นสิ่งที่ทำลายความรักของคุณนั่นเองเพราะงั้นเหล่าคู่รักก็ควรจะต้องใส่ใจกับปัญหาที่จะตามมาโดยต้องทำความเข้าใจและช่วยกันแก้ปัญหาก่อนเรื่องมันจะเลวร้ายลงไปกว่านี้และสิ่งที่เราจะกล่าวดังต่อไปนี้นั่นก็คือความผิดพลาดที่เกิดกับคู่รักบ่อยๆนั่นเองเอาล่ะว่าไปแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง มีรักที่ขาดเขาไม่ได้ หากคุณนึกว่าจะอยู่ต่อไม่ไหวพอเขาไม่อยู่และไม่ได้สนใจเรื่องอื่นๆเลยนั้นการที่คุณมีอาการเช่นนี้มันก็บ่งบอกได้อย่างเดียวเลยนั่นก็คือว่าคุณเป็นคนที่ติดแฟนและอยากดูหนังลามกกับเขาอยู่ตลอดเวลาซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะฉะนั้นถ้าวันหนึ่งเขาเลือกที่จะไปดูหนังลามกกับคนอื่นขึ้นมาคุณก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเขาถึงเป็นอย่างนั้นไปได้นั่นก็เพราะว่าคุณไม่ได้มีช่องว่างให้กับเขาเลยยังไงล่ะ

ข้อสอง มักทำตัวอย่างกับคนไม่มีใคร แน่ละว่ารักนั้นมันย่อมมาจากคู่รักสองคนเท่านั้นซึ่งการที่คุณมักทำตัวราวกับว่าไม่มีใครนั้นย่อมทำให้อีกฝ่ายเกิดความไม่มั่นใจในตัวคุณได้ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้นึกถึงคนรักของคุณและไม่ให้ความสำคัญกับเขาอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากไม่ได้ต้องการให้เขาไปดูหนังลามกกับคนอื่นก็อย่าทำเหมือนกับว่าตัวเองเป็นโสดเชียวล่ะและนอกจากนี้ควรสร้างความเชื่อมั่นให้กับเขามากๆด้วย

ข้อสาม คุณวิจารณ์เขาเยอะไป การวิจารณ์คู่รักที่ดูหนังลามกกับคุณบ่อยๆนั้นมันทำให้รักที่พวกคุณมีนั้นแย่ลงได้เรื่อย ๆเลยทีเดียวซึ่งไม่ว่าคุณจะรักและรู้จักเขามามากแค่ไหนการที่คุณเอาแต่วิจารณ์เขานั้นมันจะส่อว่าเขาเป็นพวกที่ไม่ทำอะไรเลยก็ได้ทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วเขาก็ทำเรื่องดีๆไว้ตั้งมากมายเพราะฉะนั้นเราว่ามันก็ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะหยุดทำลายความสัมพันธ์แล้วหันไปสนใจกับปัญหาที่มันเกิดขึ้นและที่สำคัญเลยของการแก้ปัญหานี้ก็คือคุณควรพูดจาดีๆกับคนรักและแสดงให้เขาเห็นถึงความเห็นอกเห็นใจด้วยเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณพูดไม่ดีออกไปมันอาจจะทำให้ปัญหากลับแย่ลงกว่าเดิมก็เป็นไปได้และทางที่ดีก็ควรวิจารณ์เขาในทางลบๆให้น้อยลงด้วย

จัดเซ็กส์เบาๆให้จำไม่รู้ลืมด้วยวิธีนี้

                   เมื่อใดที่คุณรู้จักใช้ส่วนต่างๆของคุณในการลูบไล้กายรวมถึงการใช้น้ำหนักที่มันเหมาะมากพอที่จะทำให้อีกฝ่ายสะท้านเหมือนกับในคลิบหลุดแล้วนั้นเราเชื่อว่าเซ็กส์ของคุณในครั้งนั้นมันจะต้องเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอนและเพื่อให้เกิดผลสำเร็จอันยอดเยี่ยมในสมรภูมิรักอันเร่าร้อนแล้วนั้นทางเราจึงจะมาเสนอการมีเซ็กส์แบบค่อยเป็นค่อยไปมาฝากพวกคุณกันรับรองเลยว่าคราวนี้สวรรค์ของคุณจะอยู่ไม่ไกลแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่พร้อมแล้วกับการมีเซ็กส์ครั้งต่อไปนั้นเราว่าอย่ามัวแต่รอช้าแล้วตามไปส่องกันเลยดีกว่าว่ามันต้องทำอย่างไรหรือแบบไหนกันบ้าง

1.ให้คุณไปให้ถึงจุดนั้นด้วยกัน แน่ละว่าเกือบทุกสิ่งมันเกิดบนฐานแห่งรักและมันไม่ได้มาจากภารกิจรักอย่างเดียวเพราะงั้นการที่จะพากันไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันแบบในคลิบหลุดนั้นมันถึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสำคัญอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่มันจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักแนบแน่นมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้แล้วเมื่อไหร่ที่มีเซ็กส์ที่เร่าร้อนเกิดขึ้นก็อย่าลืมพากันเดินทางไปให้ถึงจุดสุดยอดที่ว่านั้นให้ถึงไปพร้อมๆกันล่ะเพียงเท่านี้เซ็กส์ของคุณก็จะสมบูรณ์แบบเกินกว่าที่คุณคิดเอาไว้แล้วล่ะ

2.ไม่ต้องวิตกเรื่องเวลา ถึงแม้ว่าการร่วมรักนั้นในเวลาสั้นๆคือที่นิยมของหนุ่มสาวสมัยนี้แต่เราว่าคุณไม่ต้องเอามันมาใช้ทุกครั้งก็ได้นะเพราะบางทีการปล่อยให้การร่วมรักมันไหลไปตามธรรมชาติเหมือนในคลิบหลุดมันอาจจะทำให้เซ็กส์ของคุณในครั้งนั้นดูดดื่มและสนุกกว่าที่เคยเป็นก็ได้อีกทั้งมันยังมีโอกาสทำให้ทั้งสองฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันและทำได้ทุกอย่างตามที่ต้องการอีกด้วยนะ

3.ควรทิ้งไว้รอบถัดไปบ้าง เราอยากให้คุณจำไว้เลยนะว่าหากคุณรู้ตัวตนมีสิ่งดีๆก็อย่าเพิ่งปล่อยมาหมดเชียวล่ะทั้งนี้คุณควรจะเก็บมันเอาไว้กับคราวหน้าด้วยซึ่งในครั้งนั้นคุณอาจจะเผยให้อีกฝ่ายได้ลิ้มลองมันสักเล็กน้อยและเชื่อเถอะว่าหลังจากนั้นเขาจะติดใจจนอยากดูคลิบหลุดกับคุณแทบทุกวินาทีเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้เขาโหยหาเซ็กส์จากคุณในครั้งต่อๆไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นในทุกวันเหมือนคลิบหลุดนั้นก็อย่าได้เผยลีลาเด็ดๆออกมาหมดเสียก่อนล่ะเพราะการที่คุณทิ้งของดีไว้เพียงเล็กน้อยนั่นแหละมันจะทำให้อีกฝ่ายตามหาความรู้สึกนั้นจนแทบจะอดใจไม่ไหวยังไงล่ะดังนั้นก็อย่าปล่อยของดีให้เขาหมดนะ