คำคมความรักภาษาอังกฤษ ความหมายซึ้งกินใจ

อย่างที่หลาย ๆ คนมีความชื่นชอบในชาวต่างชาติหรือที่เราเรียกกันว่าฝรั่ง ชาวต่างชาติหรือฝรั่งที่เราเรียกกันนั้นมีหลากหลายเชื้อชาติมากเลยล่ะค่ะ ทั้งมาจากฝั่งยุโรป แอฟริกา สหรัฐอเมริกา หรืออาจจะเป็นชาวอังกฤษโดยแท้ ซึ่งเป็นที่รู้กันทุกคนอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าชาวต่างชาติมีหุ่นและหน้าตาที่แซ่บมากกกก เปรียบเสมือนพระเอกในตอนที่ดูหนังโป๊เลยล่ะค่ะ สาว ๆ คงเคยเห็นพระเอกตอนที่ดูหนังโป๊ผ่านตากันมาบ้างใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งก็ไม่แปลกเลยค่ะที่สาว ๆ จะชอบและหลงใหลในความหล่อเหมือนพระเอกในตอนที่ดูหนังโป๊ของชาวต่างชาติพวกนั้น แต่สิ่งที่สำคัญคือ สาว ๆ บางคนอาจจะใช้ภาษาอังกฤษไม่ค่อยเป็น พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยจะได้ วันนี้ดิฉันก็มีคำคมภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับความรักมาฝากกันนะคะ ให้สาว ๆ ได้อ่าน จำและนำไปใช้ได้อย่างถูกต้องค่ะ คำคมที่ดิฉันเอามาฝากในวันนี้มีหลากหลายแนวเลยล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าไหมคะว่ามีคำคมอะไรบ้างที่สาว ๆ สามารถนำไปใช้กับแฟนชาวต่างชาติได้
1. The best proof of love is trust. แปลว่า การพิสูจน์ความรักที่ดีที่สุดคือความเชื่อใจ สามารถใช้ได้ในกรณีที่หากแฟนชาวต่างชาติของสาว ๆ นั้นเผลอนอกใจหรือไปกิ๊กกั๊กกับสาวคนอื่น แต่อาจจะคุยตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เราก็พูดตบท้ายไปเลยค่ะว่า The best proof of love is trust. ปังมากค่ะแม่ รับรองว่าถ้าพูดประโยคนี้ออกไป แฟนชาวต่างชาติของสาว ๆ คงจะสำนึกได้บ้างและไม่กลับไปทำมันอีก
2. It’s never too late to start again. แปลว่า ไม่มีคำว่าสาย สำหรับการเริ่มต้นใหม่ สามารถใช้ได้ในกรณีที่บางทีเราอาจจะมีปัญหากัน แล้วตกลงว่าหลังจากนี้เราจะเริ่มกันใหม่นะ เริ่มปรับตัว เริ่มทุก ๆ อย่างใหม่ให้มันดีกว่าเดิม เราก็พูดสวย ๆ ไปเลยค่ะว่า It’s never too late to start again. รับรองได้ว่าแฟนชาวต่างชาติของคุณน่าจะครุ่นคิดกับคำพูดนี้และปรับตัวใหม่อย่างแน่นอนเลยค่ะ
3. When you’re weak, I want you to know that I always support you. แปลว่า เมื่อไรที่คุณอ่อนล้า ฉันอยากให้คุณรู้ไว้ว่า ฉันคอยสนับสนุนคุณเสมอ ใช้ได้ในกรณีที่แฟนชาวต่างชาติของคุณอาจจะกำลังรู้สึกแย่ กำลังกังวลกับอะไรบางสิ่งบางอย่างอยู่ หรือเจอเรื่องหนัก ๆ มา วันนี้อาจจะเป็นวันที่แย่สำหรับเขา สาว ๆ ก็สามารถพูดกับเขาได้เลยว่า When you’re weak, I want you to know that I always support you. เขาจะได้รับรู้ว่า คุณคอบสนับสนุนและอยู่ข้าง ๆ เขาเสมอ เขาจะต้องขอบคุณสาว ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างเขาในวันที่แย่ ๆ แบบนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่า
4. เ You made me found a happy me. แปลว่า เธอทำให้ฉันได้ค้นพบตัวเองที่มีความสุข อาจจะใช้ได้ในกรณีที่เวลาคุณทั้งสองกำลังมีความสุขร่วมกัน กำลังยิ้มหรือหัวเราะให้กัน คุณสาว ๆ ก็สามารถพูดได้เลยว่า You made me found a happy me. แฟนชาวต่างชาติของคุณจะได้รับรู้ว่าเมื่อเวลาคุณอยู่กับเขาคุณมีความสุขมากแค่ไหน การที่คุณอยู่กับเขามันทำให้คุณมีความสุขมากเพียงใด รับรองได้ว่าเมื่อคุณพูดประโยคนี้ออกไป หนุ่ม ๆ จะต้องเขินจนหน้าแดงแน่นอนเลยล่ะค่า