คอดำแก้ได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยและนะคะและแน่นอนว่าเมื่อปกติฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยแน่นอนภายในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องคอดำแก้ได้ มีเพื่อนคนไหนประสบปัญหาเกี่ยวกับคอมีสีดำคล้ำไหมคะแน่นอนว่า คงไม่มีเพื่อนคนใดต้องการให้มีการดำคล้ำบริเวณต้นคอเพราะช่วงต้นคอน่ะเป็นอวัยวะที่คนอะไรคนมักมองเห็น แล้วถ้าเกี่ยวกับต้นคอนั้นมีรอยดำก็คงจะทำให้ เพื่อนๆทุกคนรู้สึกอับอายหรือขาดความมั่นใจอย่างแน่นอน และคราบดำคราบขี้ไคลบริเวณต้นคอเกิดขึ้นได้โดยอาจจะ อ้วนขึ้นมันเอง เชื่อว่าทุกคนนะคะคงต้องการเป็นมีลำคอที่ขาวใสเหมือนดาราหนังโป่ แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไทยประสบปัญหากับปัญหาคอดำก็ลองเอาวิธีที่ฉันมานำเสนอไปลองใช้ดูสิคะรับรองว่าขอเป็นเพื่อนจะกลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังโป่แน่นอนเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการที่ทำให้คอกับมาขาวใสกันเลยค่ะ

ประการแรก ลดน้ำหนัก แน่นอนค่ะว่าคอดำ ถือว่าเป็นปัญหาที่มาจากการที่มีรูปร่างอ้วนดังนั้นการลดน้ำหนักให้กลับมาหุ่นดีเหมือนดาราหนังโป่ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและสมควร เพราะถ้าเพื่อนๆกลับมาผอมเหมือนดาราหนังโป่เมื่อไหร่ไขมันก็จะสลายไปและจะทำให้คอที่มีสีดำคล้ำจางลงได้อย่างแน่นอนค่ะ

ประการที่สอง ทาครีมโลชั่นเป็นประจำทุกวัน หลังจากที่เพื่อนๆอาบน้ำเดี๋ยวฉันขอแนะนำว่าให้นำครีมโลชั่นมาทาบริเวณรอยดำอย่างเป็นประจำทุกวันจะทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความชุ่มชื้นและรอยดำก็จางลงไป เพียงวันนึงนะคะเพื่อนๆทาโลชั่นประมาณ 2 ครั้งคือเช้าเย็นหลังอาบน้ำรับรองว่าไม่เกิน 2 เดือนค่ะขอเป็นเพื่อนนานจะกลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังโป่อย่างแน่นอน

ประการที่สาม น้ำมันมะกอกช่วยได้ เพลงวิธีง่ายๆค่ะหลังหรือก่อนอาบน้ำให้เพื่อนๆนะคะนำน้ำมันมะกอกชุบกับสำลีแล้วนำมาถูบริเวณลำคอเพื่อขัดรอยดำให้หลุดออกไป วิธีนี้ราคาจะช่วยทำให้รอยดำคล้ำที่บริเวณต้นคอค่อยๆจางลงได้อย่างแน่นอนค่ะ

ประการที่สี่ น้ำอุ่น นำสำลีหรือผ้าขนหนูที่มีความนุ่มไปชุบกับน้ำอุ่นที่เตรียมไว้แล้วนำมาขัดถูบริเวณที่มีรอยดำจะทำให้รอยดำบริเวณต้นคอนั้นหลุดง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะน้ำอุ่นจะทำให้ขัดขี้ไคลบริเวณต้นคอได้ง่าย ถ้าเพื่อนๆคนใดที่กำลังประสบปัญหาต้นคอดำนะคะลองใช้วิธีนี้ที่ดิฉันนำมาเสนอดูรับรองว่าต้นคอของเพื่อนๆนั้นจะกลับมาขาวใสสะอาดอย่างแน่นอนเพียงเพื่อนทำเป็นประจำรับรองเห็นผลในไม่ช้าแน่นอนค่ะ